Namo Ratna Traya (Tiếng hát lay động cả thế giới ! ) - Ani Choying Drolma

Namo Ratna Traya (Tiếng hát lay động cả thế giới ! ) - Ani Choying Drolma

19.9k 0 0 6 Người đăng: admin

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Nghe tiếng hát lúc bổng khi trầm, người nghe cứ ngỡ mình lúc đang bay tận không trung, khi miên man cùng những suối cỏ. Đó là tiếng hát mà có thể làm người buồn trở nên vui, người u uất trở nên thanh thản và người toan tính trở nên thật thà. Và có một điều đặc biệt nữa: đây là giọng hát của một ni cô.
Namo Ratna Trayāya Namaḥ Ārya Jñāna Sāgara Vairocana Vyūha Rājāya Tathāgatāya Arhate Samyak Sambuddhaya Namah Sarva Tathagatebyah Arhatebyaḥ Samyaksaṃbuddhe Byaḥ Namaḥ Arya Avalokite Śvarāya Boddhisattvāya Mahāsattvāya Mahākāruṇikāya Tadyathā Oṃ Dhara Dhara Dhiri Dhiri Dhuru Dhuru Ite Vatte Cale Cale Pra Cale Pra Cale Kusume Kusume Vare Ili Mili Citijvala māpanāye Svāhā.

Đăng bình luận.

Bình luận (6)

 • Trí Giang Đã thêm Trạng thái ko tốt mà nghe bài hát này xong thì con người trở nên thanh thản nhẹ nhàng và thanh tịnh 1 cách rất màu nhiệm. Con xin cám ơn Ni Sư đã hát 1 bài rất hay. A di đà Phật.
 • Man Ba Hiep Đã thêm Chưa bao giờ tôi được nghe một bài hát diệu kỳ đến thế.
 • Tên của bạn Đã thêm Chưa bao giờ tôi được nghe một bài hát diệu kỳ đến thế.
 • Pham minh Tri Đã thêm Bài hát này tôi đã nghe không biết bao nhiêu lần rồi và ở dạng hát nữa, nhưng cứ mỗi lần nghe tôi cảm nhận được một sự cuốn hút rất khó thể diển tả được, chỉ khi nào các đạo hữu tự mình trải nghiệm thì mới cảm nhận được điều kỳ diệu này. Các vị vào trang web dưới đây để nghe ở dạng hát khác. Nam Mô A Di Đà Phật

  Nhạc Chú Đại Bi Có Chữ Tiếng Phạn Rất Hay
  http://www.youtube.com/watch?v=IPevJRJAr a8

  Tịnh Trung - Minh Trí
 • thuongtaiphaco Đã thêm tâm hồn trở nên êm dịu và bình an hơn.
 • quang phong Đã thêm tieng hat cua co nhu dua con ve voi coi nguon cua tam hon minh,cam xuc that kho ta co ah,nam mo A Di Da Phat...Lanh thay Lanh thay..!