Cụ Bà 82 Tuổi Biết Trước Ngày Giờ Vãng Sanh - Phật Âm

Cụ Bà 82 Tuổi Biết Trước Ngày Giờ Vãng Sanh - Phật Âm

6,146 0 0 1 Người đăng: thienthong

Phim tài liệu
Video thuộc các Playlist:

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Cụ Nguyễn Thị Tiêu 82 tuổi bị bệnh tiểu đường nhiều năm và biến chứng ở giai đoạn cuối, bác sĩ yêu cầu đưa cụ về nhà. Gia đình nhờ mách bảo nên đã kịp thời mời ban hộ niệm (BHN). Khi BHN đến bà đã mê sâu, đã bỏ ăn 3 ngày tưởng chừng như sắp ra đi. Trên thân nhiều nơi lở loét rất đau buốt trông thật đáng thương. Bà không còn đi lại được nữa. Qua sự hướng dẫn của BHN gia đình cụ đã làm theo và ngày thêm tin tưởng vào pháp môn Tịnh Độ (Niệm Phật) khi tận mắt nhìn thấy mặt mũi cụ ngày càng tươi tỉnh ra. Các vết lở trên thân đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Bà bỏ ăn gần 30 ngày, chỉ uống vài muỗng nước mỗi ngày, không tiêm chích hay chuyền một loại thuốc nào. Nhưng kỳ diệu thay thân thể cụ không gầy còm, khuôn mặt đầy đặn như người không bệnh. Ban đêm tiếng niệm Phật của gia đình cụ vang rền không ngớt. Sự thành tâm của gia đình đã cảm ứng đến đức Phật A Di Đà. Một trong những người con của cụ đã được Phật A Di Đà báo trước ngày giờ mẹ anh được vãng sanh, nhưng khi nói cho mọi người trong gia đình biết thì không ai tin cả. Cho đến khi mọi việc diễn ra đúng như những gì người con của cụ đã biết trước trong giấc mộng. Điều màu nhiệm hơn khi sau hơn 30 ngày nằm trên giường bệnh không nói được bỗng dưng cụ đã mở mắt ra và nhép miệng theo niệm Phật. Bà đã ra đi nhẹ nhàng trong tiếng niệm Phật của đạo tràng và gia đình. Mọi người mừng vui đến rơi nước mắt. Những người nghi ngờ, thậm chí mỉa mai đã sanh tâm hoan hỉ tin nhận.

Đăng bình luận.

Bình luận (1)

  • tosuth Đã thêm đây là pháp vãng sanh,vậy đả có bao nhiêu người được vãng sanh? và vì sao không trực diên camera để cung cấp cho toàn thế giới biết nơi đây là cổng lên thiên đàng,cực lạc.
    tôi thấy cần thiết cho viêc nầy,vì ngay cái giây phút ấy là thiêng liêng lắm lắm,cho gia đình thân nhân của người chết.bỡi vì là đem lại sự tín nhiệm cho họ,và họ sẻ có quang điểm ăn sâu vào tâm thức của họ hơn.và đó cũng là phương tiện hầu mỡ rộng hơn nửa trong hoằng pháp của web nầy.
    với các video trong web nầy,theo tôi thì cần cho thế giới thấy rỏ ràng hơn về cái thời khắc tắc thở,và lúc kiểm tra sự mầu nhiệm ấy.để chứng tỏ môn pháp tuyệt đỉnh của đạo.
    trân trọng