Vẫn Còn Một Chút Để Thương - Thích Thiện Tuệ

Vẫn Còn Một Chút Để Thương - Thích Thiện Tuệ

1,146 0 0 1 Người đăng: thienthong

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Website : http://www.phapamvidieu.com/ https://www.facebook.com/nhommaylanh Chủ Đề : Thuyết giảng: ĐĐ Giảng Sư Thích Thiện Tuệ tại Chùa ( - ) Ngày Tháng Năm Ất Mùi

Đăng bình luận.

Bình luận (1)

 • Nguyen Phong Đã thêm Những góc quay đẹp luôn đem đến cho người xem ấn tượng sâu sắc hơn , khiến họ tò mò cũng như kích thích họ tìm hiểu. Hiểu được điều đó, Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Nguyên Phong là Ủy viên ban thông tin truyền thông Phật Giáo Tỉnh Vĩnh Long dụng công nghệ tân tiến với các thiết bị hiện đại, đem đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt, vô cùng độc đáo về sản phẩm cùng với một chi phí thấp nhất.
  Chuyên thực hiện các phim phật giáo: trai đàn chẩn tế, thuyết pháp, đại lễ (vu lan, phật đản….), hành hương, các chương trình văn nghệ phật giáo.
  Giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh cho những tín đồ trong nước và ngoài nước biết đến Quý Tự thông qua các kênh uy tín như Phật Âm, cổng thông tin Phật Giáo Vĩnh Long và Youtube …..
  Hỗ trợ chụp ảnh, viết bài đăng tin.
  Đặc biệt
  - Trung tâm nhận ấn tống băng đĩa Kinh Sách cho quý phật tử nào có nhu cầu Hoằng Dương Chánh Pháp.
  - Nhận thực hiện dàn dựng các kỹ sảo video , phục hồi băng đĩa cũ, băng VHS sang thành DVD, băng cassette.
  - Truyền tải các file video, audio từ các nước trên toàn thế giới về Trung Tâm với tốc độ siêu nhanh, không giới hạn dung lượng thông qua hệ thống sever hiện đại tại Trung Tâm.
  Tất cả những khoảnh khắc ấy được ghi lại bằng những hình ảnh đẹp và sinh động nhất… Hãy để Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Nguyên Phong đồng hành cùng bạn. Với những dòng máy chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm phim về phật giáo hơn 10 năm cùng những nhân viên giàu đào tạo bài bản, bạn sẽ có những khung hình tinh tế và chân thật qua dịch vụ quay phim chụp ảnh của chúng tôi.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc để giúp quý khách có một sản phẩm hoàn thiện như mong đợi.
  Ưu đãi cho mùa Vu Lan sắp tới với chi phí siêu rẻ, nhanh chóng cho những đăng ký sớm nhất.
  Một số sản phẩm:
  https://www.youtube.com/watch?v=7Kbq JYKCx1I
  https://www.youtube.com/watch?t=3189 &v=dpaLf7oVk9k
  https://www.youtube.com/watch  ?v=ImdzmjA24us
  Liên hệ ngay:
  Website: http://nguyenphong.com.vn/portfolio/quay-phim -phat-giao
  Số điện thoại: 0703 .877.123
  Di động: 0989.6.4444.7