Phật pháp nhiệm mầu kỳ 8 (1-2) - Hoằng Lược

Phật pháp nhiệm mầu kỳ 8 (1-2) - Hoằng Lược

14.8k 0 0 3 Người đăng: admin

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Lê Phước Vũ, sinh năm 1963, pháp danh Hoằng Lược, nguyên quán Quảng Nam, hiện ở quận 2, tp HCM, là chủ tịch, kiêm tổng giám đốc tập đoàn công ty Tôn Hoa Sen. Với ý chí, và quyết tâm làm giàu chân chánh cùng với sự gia hộ của Tam Bảo, Phật tử Hoằng Lược đã sớm trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhưng danh vọng, tiền tài không làm cho Hoằng Lược quên mình là một người con Phật đã quy y Tam Bảo. Nên dù công việc kinh doanh bộn bề, nhưng Phật tử Hoằng Lược vẫn ăn chay trường, và đã khéo léo áp dụng lời Phật dạy vào trong công việc để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với xã hội, mà vẫn có đủ thời gian để nuôi dưỡng và thăng tiến trên lộ trình tâm linh của mình. Như là, Phật tử đã áp dụng và thực hành theo hạnh Bố thí, một trong sáu hạnh của hàng Bồ-tát nhập thế. Đối với những người bất hạnh, không may mắn trong cuộc sống, Phật tử Hoằng Lược đã giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn bằng nhiều hình thức từ thiện xã hội khác nhau như phát quà cho trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào thiên tai bão lụt... Ngoài ra, gia đình Phật tử còn có tâm hộ trì chánh pháp rất lớn điển hình là phụ giúp Hòa thượng Thích Trí Tịnh xây dựng chùa Vạn Đức, Vạn Linh...

Đăng bình luận.

Bình luận (3)

  • thao le Đã thêm nam mo a di d phat cam on nhung loi day bao cua phattu hoan luoc.chuc phat tu luon luon co dc cuoc song an lac.va ngay cang giup do nhieu nguoi co hoan canh kho khan hon nua.nam mo a di da phat.
  • URNLN Đã thêm THAAMS THIAS, BOOR ICHS, QUYS GIAS, TUYEETJ VOWIF. QUA SWJ VIEECJ NAYF PHAANF NAOF TRONG TAAM TOOI COS NHIEEUF TRAWN TROR VAF MUOONS TAOJ CHO MINHF 1 DDIEMR XUAATS PHATS DDEER LAMF CHUYEENR HOAS CUOOCJ DDOIF BANR THAAN VOONS COS NHIEEUF LOONJ XOONJ. XIN QUYS VIJ THUONG TINHF CWUS GIUPS. VAF ROONGJ LONGF TWF BIJ CHIA SER. ADI DAPHAT.
  • Tên của bạn Đã thêm le dinh thai