Phật pháp nhiệm mầu kỳ 18 - Thầy Trung Đạo

Phật pháp nhiệm mầu kỳ 18 - Thầy Trung Đạo

21.2k 0 0 8 Người đăng: admin

Video thuộc các Playlist:

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Trong chương trình Phật pháp nhiệm màu kỳ 18, nhân vật chính là thầy Thích Trung Đạo sống ở Mỹ. Thầy vốn gốc là người thiên chúa giáo. Tuy sống nhiều năm trong sự giáo dục của Chúa, nhưng thầy vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn và khát khao đi tìm chân lý. Như một quy luật tự nhiên, một người đi tìm kho báu đào bới nơi này không được thì tiếp tục đào bới nơi khác, nên thầy đã quyết định đi tìm hiểu các tôn giáo, và cuối cùng thầy đã tìm ra kho báu Phật pháp. Từ đó thầy đã chuyển hướng cuộc đời, tu tập theo lời Phật dạy và đạt được rất nhiều an lạc. Vốn là một võ sư nên trong thời gian tu tập, thầy đã kết hợp được luyện tập khí công và phương pháp tu. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, thầy đã truyền dạy cho nhiều người để có được một sức khỏe tốt phục vụ cho việc tu tập sao cho kết quả cuối cùng đạt được là thân tâm an lạc.

Đăng bình luận.

Bình luận (8)

 • hanh130825 Đã thêm Con cần gặp thầy Trung Đạo. Ai biết sđt cho con với. A di đà phật!
 • Tên của bạn Đã thêm Con ten thAi vu bang con muon theo thay trung dao quy y hoc phát phap de ve do cho nguoi than cua con tai gi nhug nguoi than cua con hien co su huog theo thoi dai ho chi biet kiem tiên và hon thua con so ho bi do nen con muon hoc phát ve do ho
 • Thiên Ân Đã thêm Con hiện đang ở Mỹ, muốn Liên lạc với Thầy Thích Trung Đạo. Nếu ai biết Số phone của Thầy xin làm phước giúp con. Đây là đi động của con ở Mỹ: 408-733-1888

  Thành kính cảm ơn công đức của tất cả mọi người!
 • Tên của bạn Đã thêm co ai co so phone hay dia chi cua thay thich trung dao khong cho minh xin,minh dang can thay giup do nhieu nguoi,neu co xin gui qua so phone cua minh: 0164 957 4171,xin cam on !
 • Ngoc Hien An Giang Đã thêm Kinh thua Thay. con co xem dia Tu sao cho Cuu Huyen That To duoc vang sanh va day du
  cua Thay nam 2013. Trong dia thay co noi ai co gi can hoi thi cu dien
  thoai cho Thay. Con tim so cua Thay tren mang nhung khong thay.
  Con chi muon duoc gap Thay dang le va nghe duoc Phat ngon cua
  Thay cho con bot benh giong nhu em be het benh khoc dem o My.
  Kinh mong Thay cho con biet Thay hien dang o dau va lam sao co
  gap duoc Thay? A Di Da Phat! Con rat biet on Thay!
 • Nguoi Viet Nam Đã thêm cuc cuc
 • luu_khang2005@yahoo.com Đã thêm Sư phụ đi bài Liên Hoa bát bộ quyền của thiếu lâm. Không biết sư phụ đã học từ ai. Người đem bài quyền này về Việt Nam là 3 người có công phát triển võ thuật tại Hà Nội vào đầu thế kỷ 20: Hàn Bái, Ba Cát và Bảy Mùa.
 • kevin Đã thêm lam sao co the lien lac duoc thay Thích Trung Đạo, xin cac thay giup cho, con hien gio dang o my