Phật Ngọc Hòa Bình Ấn Độ - Phỏng vấn H.T Thích Thái Hòa - Sen Việt

Phật Ngọc Hòa Bình Ấn Độ - Phỏng vấn H.T Thích Thái Hòa - Sen Việt

4,472 0 0 2 Người đăng: admin

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Sen Việt: Phật Ngọc Hòa Bình Ấn Độ - Phỏng vấn H.T Thích Thái Hòa
Ký sự trước chuyến đi hoằng pháp tại Ấn Độ của Hòa Thượng Thích Thái Hòa tháng 11 năm 2012. Thực hiện: hãng phim Sen Việt.
----------------------------
CUỘC SỐNG
"Lịch giảng dạy, tu tập của Thầy tại thiền đường Tàng Kinh Các - Chùa Phước Duyên, Huế vào mỗi tuần: 2h chiều thứ bảy cho lớp Nữ Phật tử Thanh Tuệ và sáng 7h chủ nhật lớp Chánh Niệm, vào buổi chiều 2h Lớp Chánh Tâm. Xin quý nam nữ cư sĩ duy trì giờ học theo lịch pháp thoại của Thầy thường xuyên và nếu quý vị Phật tử nào ở xa có thể ghi danh,thời gian...để trực tiếp đến các lớp học vào cuối tuần với đại chúng. Qua nhiều triều đại. Thiền Sư Vạn Hạnh và Lý Thái Tổ trở nên mốc son tỏa sáng, hai vị đã tự biết nuôi nhau, lắng nghe nhau, bảo hộ cho nhau thì tiếng nói kia, hồi kinh kia mới hòa nhập vào nhau, biến thành vách núi vững vệ, dòng suối tào khê mát rượi. ". 

Đăng bình luận.

Bình luận (2)

  • Pháp Bảo Đã thêm Sáng nay vào đúng 7g ngày 30/12/2012 Phái đoàn hành hương hoằng pháp và hành trình Phật ngọc tại Ấn độ, nơi nguồn cội ánh đạo vàng, cũng là quê hương của Đức Phật. tất cả, hơn 50 thành viên của phái đoàn đại diện cho Phật giáo Việt Nam và hãng phim Phật giáo Sen Việt đã có mặt từ nơi phi trường Tân sơn nhất quốc tế để chuẩn bị làm thủ tục lên đường sang Bồ đề đạo tràng, Đại học Nalanda và các Phật tích.

    Niềm hoan hỷ, hân hoan trước giờ khởi hành của mỗi thành viên, đó là hình ảnh của Hòa thượng Thích Thái Hòa, Thượng tọa Thích Nguyên Minh, Ni sư Thích Nữ Như Huy, Đạo diễn Điệp Văn, MC Lâm Ánh Ngọc Sen Việt, Hoa Thiền v.v…đã luôn nở nụ cười cho hỉnh ảnh của đất nước, người phật tại Việt Nam được trưởng dưỡng bồ đề tâm trên chính quê hương của Ngài.
    Và 9g sáng đoàn đã hoàn thành các thủ tục để qua cửa an ninh địa phương, Ban biên tập Sen Việt, Vẻ Đẹp Phật Pháp chúng con nhất tâm xin hưóng về ngôi Tam bảo phước điền vô lượng, để cùng có duyên may như ngày hôm nay, phái đoàn đang thực hiện những tâm nguyện thiêng liêng của người Phật tử hướng về vùng đất giác ngộ, khai sáng đạo từ bi.
  • Kinh Tâm Đã thêm Hơn 10 ngày qua, Ban Biên Tập Sen Việt, Vẻ Đẹp Phật Pháp đã hoàn thành phóng sự đặc biệt về chuyến công du của Hòa thượng Thích Thái Hòa cùng phái đoàn chiêm bái, hành hương Phật ngọc hòa bình thế giới và Đại lễ trai đàn chẩn tế ở Đại Học NalaDa - Ấn Độ.