Làm tròn đạo hiếu - AVG

Làm tròn đạo hiếu - AVG

1,133 0 0 0 Người đăng: admin

Pháp thoại
Video thuộc các Playlist:

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Chúng ta được sinh ra từ tinh cha, huyết mẹ, chúng ta được nuôi nấng trưởng thành từ công khó nhọc không quản vất vả ngày đêm của cha mẹ. Nói đến đạo hiếu là nói đến truyền thống quý báu của người dân Việt được thể hiện muôn hình muôn vẻ trong cuộc sống đời thường mà chúng ta cần chiêm nghiệm. Ngày nay, đất nước đang hòa nhập vào sự phát triển khoa học kĩ thuật hiện đại, cùng với sự du nhập các nền văn hóa phương tây, liệu chúng ta có giữ được truyền thống tốt đẹp của lòng hiếu kính hay không? Chính câu hỏi này, cũng là nỗi ưu tư các nhà xã hội học. Đâu đó trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày ngày đưa những tin tức về con cái giết cha mẹ, con cái đánh cha mẹ, con cái bạc đãi cha mẹ....
Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta không thể dững dưng với nổi khổ của các bậc cha mẹ về những đứa con vô tâm như thế. Vì rằng, chúng ta còn hiện hữu trên cuộc đời này là chúng ta còn mang ơn và báo ơn. Báo ơn cha mẹ, làm trọn đạo hiếu của người con là việc đầu tiên mà chúng ta nên làm và phải làm tròn.
Để chia sẻ với nỗi niềm của những bậc cha mẹ bất hạnh, không may mắn có những đứa ngỗ nghịch, coi thường đạo lý là chủ đề LÀM TRÒN ĐẠO HIẾU chương trình Lắng Nghe Chia Sẻ ngày hôm nay.

Đăng bình luận.

Bình luận (0)

Hãy là người đầu tiên bình luận.