NIỆM PHẬT - Nhạc Võ Tá Hân - Lời Giác An - Ca Sĩ Bích Phượng

NIỆM PHẬT - Nhạc Võ Tá Hân - Lời Giác An - Ca Sĩ Bích Phượng

2,843 0 0 1 Người đăng: admin

Tân nhạc Phật giáo
votahan, vo, ta, han, nhạc, Phật
Video thuộc các Playlist:

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

NIỆM PHẬT - Nhạc Võ Tá Hân - Lời Giác An - Ca Sĩ Bích Phượng&Quốc Dũng

Đăng bình luận.

Bình luận (1)

  • Quảng Minh Mẫn Đã thêm Đôi dòng cảm nghĩ của Minh Mẫn!!!
    Có đôi lúc mình ngồi suy nghĩ: Đức Phật Thích Ca của mình từ khi còn nhỏ đã có những suy nghĩ về “sanh, lão, bệnh, tử” và đã muốn tìm cách thay đổi hoặc khống chế những quy luật về tự nhiên này của con người. Như vậy có phải là một “tham vọng” hay không? Và trong những năm dài Phật Thích Ca đã ròng rã đi tìm câu trả lòi cho chính mình. Nhưng may mắn thay Phật Thích Ca đã nhận ra được chân tướng của quy luật tự nhiên trong trời đất và đã “Thành Đạo”, (theo mình biết thì chỉ có những người mang “thiên mệnh”, là hiện thân của những ngôi sao trong vũ trụ mới có quyền siêu nhiên này) tuy nhiện đây chỉ là sự khám phá nhưng Phật Thích Ca đã không có quyền linh để khống chế những quy luật này cho nên Đức Phật đã đem sự hiểu biết này để trao truyền lại cho hậu thế. Đây cũng có thễ là một lý do mà tại sao người Ấn Độ không theo đạo Phật.
    Nếu như trong đạo Phật mình tin rằng có sự luân hồi “kiếp trước, kiếp sau” vậy thì có thể Đức Phật Thích Ca đã trở lại trái đất này trong một thân mạng khác mà không ai biết được, và với tham vọng điều khiển được “quy luật tự nhiên” của vũ trụ nên Phật Thích Ca đã từ từ mất đi quyền lực đã có từ kiếp trước.
    Hơn thế nữa đã có lúc mình cũng nghĩ rằng Chúa Jesus là hiện thân tiền kiếp của Đức Phật Thích Ca bị “trả nghiệp”. Theo như những lời giảng của Sư Ông Nhất Hạnh là “Phật Thích Ca và Chúa Jesus là anh em”.
    Minh Mẫn