Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tập 11) - Tam Pháp Ấn - Thích Tuệ Hải

Nếu không xem được video, Bấm vào biểu tượng để xem video.

Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tập 11) - Tam Pháp Ấn - Thích Tuệ Hải

1,335 0 0 1 Người đăng: thienthong

 • Lưu ý: Vui lòng tạm Dừng Video trước khi chuyển sang nghe Audio.

Bạn không thích video này. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Miêu tả

Chân Lý Hay. Tổng hợp những bài giảng Phật pháp hay nhất của Thầy Thích Tuệ Hải, Đại sư Pháp Vân, Thích Pháp Hòa, Thích Phước Tiến, Thích Trí Huệ, HT Thích Thanh Từ, HT Tuyên Hóa, TT Thích Trí Siêu... Website: http://www.chanlyhay.com Facebook: https://www.facebook.com/NhungChanLyHay Youtube: https://www.youtube.com/user/chanlyhay

Đăng bình luận.

Bình luận (1)

 • Nguyen Phong Đã thêm Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Nguyên Phong chuyên thực hiện các phim Phật giáo: trai đàn, chẩn tế, thuyết pháp, đại lễ (vu lan, Phật đản….), các chương trình văn nghệ Phật giáo. Hành hương từ thiện quốc tế. Nhận ấn tống băng đĩa, kinh sách cho quý Phật tử nào có nhu cầu Hoằng Dương Chánh Pháp. Nhận thực hiện dàn dựng các kỹ xảo video, phục hồi băng đĩa cũ, băng VHS, cassette sang thành DVD. Đặc biệt, Trung Tâm có hệ thống Server riêng, để truyền tải các file video, audio từ các nước trên toàn thế giới về Trung Tâm để xử lý với tốc độ siêu nhanh. Với những dòng máy hiện đại và chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm phim về Phật giáo hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có những khung hình tinh tế và chân thật qua dịch vụ quay phim chụp ảnh của chúng tôi.
  -Dịch vụ chụp ảnh, quay phim full Hd: Quảng cáo doanh nghiệp ,Phóng sự ,ký sự có lời bình.Lễ cưới, du lịch. Thiết kế Logo ,đầu băng 3D, 5D, 8D.Với công nghệ mới nhất.
  -Quảng bá Video rộng khắp toàn thế giới khi được Trung tâm thực hiện thông qua các kênh uy tín như Phật Âm, cổng thông tin Phật Giáo Vĩnh Long và Youtube …v..v..
  -Hỗ trợ cài đặt, sữa chữa, khắc phục sự cố máy vi tính Online .
  -Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị
  -Lắp đặt hệ thống Camera quan sát từ xa qua mạng
  -Cho thuê hội trường, máy chiếu
  -Ngoài ra, Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Nguyên Phong nhận thiết kế website cho các doanh nghiệp và Phật giáo với giao diện thân thiện, phong cách chuyên nghiệp mang đến hiệu quả trong quá trình hoạt động cả về nội dung, hình thức và cách thức vận hành với chi phí hợp lý, phù hợp với từng đối tượng.
  -Trung tâm còn là đối tác của Tập đoàn Nga chuyên phân phối máy lọc nước Nano, không dùng điện, không dùng máy bơm, không có nước thải. Nước sau lọc giữ lại khoán chất tự nhiên. Bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ. Sản Phẩm được bộ y tế khuyên dùng.
  Xem chi tiết:
  https://www.youtube.com/watch?v=D1-W2msluiU
    Liên hệ ngay:
  Website: http://nuoclocnano.com/
  Website: http://nguyenphong.com.vn
  Số điện thoại: 0703 .877.123
  Di động: 0909.69.78.69 hoặc 0989.644.447