[DVD ISO] The life of Buddha - Cuộc đời đức Phật - do BBC sản xuất

5,516 3

Bộ phim này là sản phẩm hợp tác của truyền hình BBC và Discovery. Bộ phim mô tả cuộc đời của Hoàng tử Tất-Đạt-Đa, quá trình Ngài thành Phật – Đáng Giác Ngộ. Bộ phim còn giới thiệu những di chỉ khảo cổ liên quan đến cuộc đời của Đức Phật cũng như giáo lý của Người.

The life of Buddha - Cuộc đời đức Phật


Phật Thích Ca, người sáng lập ra Đạo Phật, được sinh ra trong công viên Lumbini gần Kapilavastu, hiện nay là Nepal gần với biên giới ấn độ. Cái tên Phật Thích ca Gautama được biết qua lịch sử của Phật Thích ca là một sự kết hợp của họ tộc Gautama và tên gọi Phật Thích ca, nó có nghĩa là “Người tu hành đắc đạo”. Mọi tài liệu còn sót lại của Phật thích ca là cuộc sống được viết nhiều năm sau cái chết của ông bằng những phật tử lý tưởng hoá hơn là bởi những sử gia khách quan. Vậy thì, thật khó để phân tích cơ sở lâp luận từ phần lớn những huyền thoại và truyền thuyết được lưu lại. Lịch sử về cuôc đời Phât Thích ca bởi vậy khó thiết lập, nhưng có lẽ phải dựa vào những truyện kể và những học thuyết còn lại để đưa ra được những hình dung đúng đắn về cuộc đời Đức Phật Thích Ca.

Làm phụ đề TV: Hồ Đắc Phương, Trần Thị Phương Thúy, Đào Minh Thư
Hiệu đính: Vương Quang Vũ


Download:
http://phapthi.net/f/showthread.php/831-MP4-AVC-The-life-of-Buddha-Cuoc-doi-duc-Phat-BBC-phu-de-Viet

Phim Phật giáo

Đăng bình luận.

Bình luận (3)

  • THUAN Đã thêm Link Dowload vẫn tốt mà bạn..... bạn nên tìm hiểu một chút....
  • tuan Đã thêm ko xem duoc mong giup do mua dvd nay o dau?????sdt 0917 307 177 mong su giup do de duoc xem fim nay adidaphat cam on
  • Quốc Đã thêm Không tải được. Xin kiểm tra lại dùm