Vân Sơn kể chuyện nhiệm mầu Quan Âm - Vân Sơn

Bài giảng Vân Sơn kể chuyện nhiệm mầu Quan Âm, thầy Vân Sơn, nghe phap am Van Son ke chuyen nhiem mau Quan Am - Van Son - Vân Sơn kể chuyện nhiệm mầu Quan Âm - Vân Sơn, nghe giang Vân Sơn kể chuyện nhiệm mầu Quan Âm cua Vân Sơn
 • Hiện tại 4.78/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 4.8 của 9 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. khjng
  4 các năm, 12 các tháng trước đó

  Mấy bạn vào youtube gõ chữ này xem phim hoạt họa này rất hay''Sự Tích Đức Phật 1 - The Life of Buddha 1 ''nếu mà phim này mấy người phiên dịch người việt ở nước ngoài thì hay hơn nữa.
 2. Tên của bạn
  Tên của bạn
  4 các năm, 12 các tháng trước đó

  A Di Đà Phật
  Lúc trước Thiện Thông chưa biết tu và chỉ mới tìm hiểu về giáo lý Phật Pháp, có lần bơi ngược dòng nước ở giữa sông, đuối sức và không thể bơi vào bờ được. Thiện Thông có cố gắng kêu cứu nhưng không ai nghe cả, sau một hồi cố gắng vẫy chân không để chìm, nhưng vẫy một hồi cũng đuối chân, tự nhiên lúc đó quýnh lên và nghĩ chắc mình sẽ chết chìm. Lúc đó đuối quá và nước gần tới mũi rồi, Thiện Thông tự nhiên nhớ tới niệm Phật và Bồ Tát và nghĩ đây là cơ hội cứu thoát cuối cùng, sau đó tới đâu thì tới. Thiện Thông liền niệm Phật A Di Đà và niệm danh hiệu Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Tự nhiên ngay lập tức, từ xa không biết sao có người thấy Thiện Thông sắp chết đuối và 2 người ta lại kéo Thiện Thông vào bờ. Cuối cùng, Thiện Thông thoát chết và nghĩ còn chút xíu là chết chìm rồi, phải công nhận là Phật Pháp thật nhiệm mầu. Còn rất nhiều điều mầu nhiệm mà Thiện Thông niệm Phật mà giúp được những người khác thoát khỏi tai nạn nguy hiểm. Thật sự, Phật Pháp vô cùng nhiệm mầu. Rất biết ơn Phật và Bồ Tát đã giúp con thoát chết.
 3. khjng
  5 các năm trước đó

  Trước kia mình cũng đi vượt biên và trên ghe đa số thờ cúng ông bà chỉ có một người phật tử gốc ,ghe chạy khoảng một ngày là ghe mình bị hư máy và sau đó ngọn sóng chuyển hướng về nước phiplippine ,bị gặp bảo cô phật tử bầy niệm quan thế âm bồ tát,rồi mình cũng niệm và một buổi chiều một ngọn sóng rất cao phũ vào ghe mình nước ngặp đầy ghe khoản một gan tay là chìm mình tưởng là chết rồi,nhưng rất nhiệm màu bổng dưng ngọn sóng im như bần,và sau đó mình và người trên ghe tác nước ra,nếu lúc đó mà ngọn sóng nhẹ nhẹ là chìm rồi.mình đi vượt biên mới 15 tuổi,mình có đánh chữ sai lỗi chính tả xin quý vị thông cảm nha.đó là chuyện mình kể tóm gọn thôi.bạn nào có thắt mắt câu hỏi nào mình sẽ trả lời.

Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm