Lý Thuyết và Thực Hành Thiền Viện Trúc Lâm - Thích Thanh Từ

Bài giảng Lý Thuyết và Thực Hành Thiền Viện Trúc Lâm, thầy Thích Thanh Từ, nghe phap am Ly Thuyet va Thuc Hanh Thien Vien Truc Lam - Thich Thanh Tu - Lý Thuyết và Thực Hành Thiền Viện Trúc Lâm - Thích Thanh Từ, nghe giang Lý Thuyết và Thực Hành Thiền Viện Trúc Lâm cua Thích Thanh Từ
 • Hiện tại 4.14/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 4.1 của 7 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Related articles

Miêu tả

Lý Thuyết và Thực Hành Thiền Viện Trúc Lâm - Thầy Thích Thanh Từ thuyết giảng

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. tunhon
  tunhon
  4 các năm, 11 các tháng trước đó

  Co doc qua phan binh luan cua bac Minh Hien: "Nói thật ra đã đi nhiều chùa gặp các nhà sư nhưng chỉ thấy Ngài Thanh Từ là có hào quang khoảng gần một gang tay, đó là dịp tôi cùng với các bạn có con em tu ở Thiền Viện Thường Chiếu vào những năm thập niên 80" . Vay bac cho con hoi bac tu hanh gi? dat duoc qua gi ma thay duoc Hoa Thuong Thanh Tu co hao quang khoang gan mot gang tay?

  Xin bac Minh Hien tu bi giang cho con hieu.
 2. Minh Hien
  Minh Hien
  4 các năm, 11 các tháng trước đó

  Trong bài thuyết giảng này thật sự Ngài Thanh Từ đã dám nói lên sự thật của những người mượn nhà chùa để ẩn thân tu học, mà không làm tròn bổn phận của kẻ tu hành, sẽ mang nợ của những người đã đem tiền của để phục dịch cuộc sống hàng ngày trong chùa cho các vị mượn danh là người tu học được ấm no đầy đủ, mà Ngài không muốn nói ra là mượn đạo tạo đời. Cho nên người thật sự muốn tu học thì cần học lý thuyết cho đầy đủ và thực hành cho rốt ráo để đạt được như mong muốn của Thầy Tổ. Nhưng thật tế khó ai có được TU NHẤT KIẾP NGỘ NHẤT THỜI, nếu được như thế thì đã có công đức tu luyện bao nhiêu đời trước để ngày hôm nay có duyên để TU NHẤT KIẾP NGỘ NHẤT THỜI. Nói thật ra đã đi nhiều chùa gặp các nhà sư nhưng chỉ thấy Ngài Thanh Từ là có hào quang khoảng gần một gang tay, đó là dịp tôi cùng với các bạn có con em tu ở Thiền Viện Thường Chiếu vào những năm thập niên 80.

Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm