Diệu Dụng Quán Âm - Part 1 - Thích Pháp Hòa

Bài giảng Diệu Dụng Quán Âm - Part 1, thầy Thích Pháp Hòa, nghe phap am Dieu Dung Quan Am - Part 1 - Thich Phap Hoa - Diệu Dụng Quán Âm - Part 1 - Thích Pháp Hòa, nghe giang Diệu Dụng Quán Âm - Part 1 cua Thích Pháp Hòa
 • Hiện tại 4.55/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 4.6 của 20 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Miêu tả

Diệu Dụng Quán Âm - Part 1 - Thầy Thích Pháp Hòa thuyết giảng

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. Tên của bạn
  Tên của bạn
  3 các năm, 11 các tháng trước đó

  Nam mô a Di Đà Phật, Nam mô a Di Đà Phật, Nam mô a Di Đà Phật!
  Thầy giảng giải, nói cả tiếng đồng hồ, thầy không sợ mệt, thầy lại lo mọi người nghe mệt và mất thời gian. Tình thương của Thầy dành cho đại chúng thật cao cả, đúng là tình thương của người cha dành cho con cái mình......Con cảm ơn thầy!
  Con nghe thầy giảng không thấy mệt. Lúc này con lại nhớ đến một câu trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa phẩm tựa thứ nhất:"....Ngài nói Pháp Hoa khai thị nhất thừa trải sáu mươi kiếp, những người nghe Pháp không thấy mệt mỏi như khoảng bữa ăn....."
 2. Tên của bạn
  Tên của bạn
  3 các năm, 11 các tháng trước đó

  Nam mô a Di Đà Phật, Nam mô a Di Đà Phật, Nam mô a Di Đà Phật !
  Thầy giảng giải, nói cả tiếng đồng hồ, thầy không sợ mệt, thầy lại lo mọi người nghe mệt và mất thời gian. Tình thương của Thầy dành cho đại chúng thật cao cả, đúng là tình thương của người cha dành cho con cái mình......Con cảm ơn thầy !
  Con nghe thầy giảng không thấy mệt . Lúc này con lại nhớ đến một câu trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa phẩm tựa thứ nhất:"....Ngài nói Pháp Hoa khai thị nhất thừa trải sáu mươi kiếp, những người nghe Phápkhoong thấy mệt mỏinhw khoảng bữa ăn....."

Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm