Lập Đàn Trợ Niệm Cho Diệu Âm Đức Thọ - Thích Giác Nhàn

Bài giảng Lập Đàn Trợ Niệm Cho Diệu Âm Đức Thọ, thầy Thích Giác Nhàn, nghe phap am Lap Dan Tro Niem Cho Dieu Am Duc Tho - Thich Giac Nhan - Lập Đàn Trợ Niệm Cho Diệu Âm Đức Thọ - Thích Giác Nhàn, nghe giang Lập Đàn Trợ Niệm Cho Diệu Âm Đức Thọ cua Thích Giác Nhàn
 • Hiện tại 4.48/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 4.5 của 27 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link:Embed video

Miêu tả

Xem những bài pháp khác của ĐĐ. Thích Giác Nhàn ( Click đây ) : http://www.youtube.com/playlist?list=PL47D214C8552BF548Pháp Hội Niệm Phật A Di Đà Lập Đàn Hộ Niệm Cho Phật Tử Nguyễn Văn Công PD. Diệu Âm Đức Thọ. Vãng Sanh Ngày 26 / 08 / nhâm thin (2012)

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. LE LAM V.N NHA TRANG
  LE LAM V.N NHA TRANG
  1 năm, 10 các tháng trước đó

  Tôi:cư sỉ pháp danh : nguyên hưng
  1.Từ những năm trước đây ,mãi chạy theo tìm phật ở bên ngoài. rồi cãm thấy phật không linh gì cả. rồi bỏ tu 6/7năm
  từ khi nghe sư phụ GIÁC NHÀN giãng về pháp môn tịnh-độ .thấy lòng mình thanh thản hân hoan , rơi cả nước mắt và xin hứa với tâm mình , Hết một Báo thân nầy nhất hướng chuyên tu một môn ,VÀ XUYỂN DƯƠNG về tịnh-độ , khuyên người niệm phật và thành lập đạo tràng ,cở 30 người tại forida sinh hoạt hàng tuần ,mà tại sao ? tôi không cầm nổi nước mắt,vì cảm thấy đạo-tràng tu ít cũng xúc động rồi thấy đạo-tràng tinh-tấn cũng xúc động nước mắt cứ mãi chãy ,không biết có liên-hửu nào có tâm trạng giống như mình hãy cho mình một lời khuyên…..( con xin thành kính VÔ CÙNG thành kính ghi công-đức THẦY làm cho cả phật-tử toàn thế-giới nhất hướng chuyên tu A DI ĐÀ PHẬT….
  ( A DI ĐÀ PHẬT....NGUYENHUNGDIEUAM@YAHOO.COM)
 2. Hồ Hoàng Tuấn
  Hồ Hoàng Tuấn
  1 năm, 10 các tháng trước đó

  chân thành gửi tới thầy Thích Giác Nhàn và Ban Hộ Niệm lời chúc được nhiều sức khỏe,cầu xin Đức Phật Di Đà gia hộ độ trì cho các vị và Gia Đình được bình an,hạnh phúc.
  xem qua đoạn phim trên,bản thân tôi vô cùng xúc động và càng cũng cố niềm tin vào Phật Pháp quá nhiệm mầu.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm