Mẹ Ơi! Xin Đừng Giết Con (phá thai) - HAY, thương tâm, nhiều xúc động - Phật Âm

Bài giảng Mẹ Ơi! Xin Đừng Giết Con (phá thai) - HAY, thương tâm, nhiều xúc động, thầy Phật Âm, nghe phap am Me Oi! Xin Dung Giet Con (pha thai) - HAY, thuong tam, nhieu xuc dong - Phat Am - Mẹ Ơi! Xin Đừng Giết Con (phá thai) - HAY, thương tâm, nhiều xúc động - Phật Âm, nghe giang Mẹ Ơi! Xin Đừng Giết Con (phá thai) - HAY, thương tâm, nhiều xúc động cua Phật Âm
 • Hiện tại 3.39/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 3.4 của 116 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Miêu tả

Một phim tư liệu phá thai. Mở đầu là ca khúc Mẹ Ơi! Xin Đừng Giết Con.Kế đến là nhật ký của thai nhi do 1 bác sĩ phụ khoa người Đức viết, tiến trình đậu thai và thai nhi phát triển được ghi lại 1 cách khoa học và xác thực. Trong DVD này có phần phỏng vấn HT Tuyên Hóa trước vấn nạn này.Kính mong quý vị phổ biến DVD (58 phút) này để giúp những cô gái có ý định phá thai xét lại hành động của họ. Phá thai là 1 tội rất nặng, tội sát sinh, theo giáo lý nhân quả chúng ta phải trả cho việc làm sai trái này.Các bạn trẻ thân mến, nếu các bạn có ý định phá thai thì nên dừng lại. Nếu đã từng phá thai thì phải ăn năn sám hối, giúp phát hành những DVD này để ngăn ngừa tệ trạng phá thai, hầu làm giảm đi tội lỗi mình đã gây tạo.

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. du dương
  du dương
  2 các năm, 1 tháng trước đó

  that ac duc.
 2. penhi0007
  penhi0007
  2 các năm, 8 các tháng trước đó

  nhin nhung hai nhi vo toi ma sot ca long
 3. hằng
  hằng
  2 các năm, 10 các tháng trước đó

  Nếu họ quyết định sinh con ở 1 hoàn cảnh éo le thì hỏi rằng họ có yêu thuong chăm chút cho con đc k? Hay là buông thả, hay là k no lôi đc cho con, vậy lên mình mong các bạn hay thông cảm và sẻ chia với họ,vì khi bỏ giọt máu của m ng ta cũng đau khổ lắm, chỉ trách ng đàn ông ko có trách nhiệm mà thôi,tất cả mọi đau khô ng đàn bà phải gánh hết, hài !!!!!!!!
 4. tuong vi canh mong
  tuong vi canh mong
  2 các năm, 10 các tháng trước đó

  Các bạn ạ, ở đời nhiều chuyện ngang trái lắm để có 1 sự lựa chọn sống hay chết nuôi hay dạy, cũ,g là 1 quyết định đầy đau khổ, chẳng ai muốn vậy cả, ai chẳng muốn có gia đình có con cái hp bên nhau,nhưng cuộc đời đâu phẳng lặng,vì cuộc số,g mưu sinh lên họ k thể làm chòn trách nhiệm đc, mình cũ,g mong sao ai ai muốn sinh con thì hãy có bầu,đừng mang bầu rồi chẳng biết thằng cha nó ơ đâu,giết hại những sinh linh bé nhỏ, nhưng cũ,g có lẽ kiếp này k đc làm ng thì kiếp sau bé sẽ có 1 gia đình hoàn hảo
 5. boybiN7
  boybiN7
  3 các năm, 1 tháng trước đó

  hjx
 6. con nuoi
  con nuoi
  3 các năm, 1 tháng trước đó

  Linh muc Xuan Duong sang tac va hat bai nay qua hay
 7. yeu con
  yeu con
  3 các năm, 2 các tháng trước đó

  Thienan..tha thu cho me....me yeu hen nhu nhuoc moi tu po con,thiên ân,me an han lm,me sai ruj,jo day noi dau mat con ,me cug ko thiet song......huhu....og troi oi.xin hay trug fat con
 8. con nuoi
  con nuoi
  3 các năm, 2 các tháng trước đó

  Linh muc Nguyen Xuan Duong sang tac bai hat nay qua hay
 9. Me iu con
  Me iu con
  3 các năm, 6 các tháng trước đó

  Con iu me xl, me da cuop dj mag sog of 1sjh lih pe nho,me that k xug dag de co dc cn.me da k lam tron nhjem vu of 1ng me.neu cthe tjnh toj paj h thj cn of me da chao doj goj va dc 2thag tuoj nhug me laj k co kan dam doj djen,me da wa hen yeu me da k pao ve dc cho cn.me mog cn hay tha thu cho me.me iu cn nh lam.
 10. Me iu con
  Me iu con
  3 các năm, 6 các tháng trước đó

  Xl cn
 11. lyen
  lyen
  3 các năm, 8 các tháng trước đó

  hay wa khien t fai khox
 12. dangquoctuan
  dangquoctuan
  3 các năm, 9 các tháng trước đó

  neu da lam ra thi chiu nhan ma giu lai chu ai lai no bo di do la con cua minh ma ai lai tan ak the
 13. valia
  valia
  3 các năm, 9 các tháng trước đó

  oi! khi doc bai nay chac khong ai nhan tam vut bo con minh dau nhi?
 14. kaly
  kaly
  3 các năm, 10 các tháng trước đó

  cầu mong cho những sinh linh bé nhỏ được hạnh phúc ở một nơi nào đó,cầu xin dức phật che chở và bảo vệ các con,nam mô a di đà phật.
 15. Hong
  Hong
  3 các năm, 10 các tháng trước đó

  Con thành thật yêu cầu luật pháp có thể bàn thảo xem lại luật giết người và các phương thức giết người cần tạm đình chỉ các bác sĩ trực tiếp giết những đứa bé vô tội.
 16. tham nguyen
  tham nguyen
  4 các năm trước đó

  toi loi cho nhung nguoi lam cko lam me.ko bik quy trong.nkug kon nguoi that duc vo kug.Amen + ckua troi sephu ho cko nhung sibh linh nko be nay.
 17. phung trong dai
  phung trong dai
  4 các năm, 2 các tháng trước đó

  neu dat minh vao vi tri cua dua tre bi giet boi chinh bo me cua minh . ban se cam thay ba ma chung nhu the nao ? nen minh mong cac ban tre nen suy nghi voi nhug viec minh sap lam . that toi loi khi doi su voi nhung sinh linh be nho vo toi , khong duoc tan huong mot cuoc song co tinh yeu thuong cua ba me .
 18. mai
  mai
  4 các năm, 4 các tháng trước đó

  Nhung dua con minh tao ra dung bo no di toi loi lam cac ba me oi moi lan minh xem doan video nao pha thai minh khoc het ca nuoc mat
 19. Việt Vui Vẻ
  Việt Vui Vẻ
  4 các năm, 4 các tháng trước đó

  nếu ko muốn có thì nên dùng biện pháp tránh thai chứ đừng để có rùi lại bỏ con đi như thế. dù có thế nào thì đó vẫn là 1 sinh linh bé nhỏ, các bạn nên trân trọng các e.
 20. hối hận
  hối hận
  4 các năm, 5 các tháng trước đó

  mẹ xin lỗi. xin lỗi vì không đủ can đảm giữ con lại. trước cái ngày mẹ rời bỏ con. đêm đó. mẹ đã khóc thật nhiều. mẹ biết mẹ không được làm như vậy nhưng con à . mẹ lúc đó mới 16t. mạ còn quá trẻ con để làm mẹ của con. mẹ còn đi học. mẹ không còn sự lựa chọn nào khác. lúc phá mẹ đau 1 thì khi con rời xa mẹ đau gấp trăm lần. mẹ hối hận lắm, và đến bây giờ vẫn vậy. mẹ hiểu mẹ là đứa không ra gì. mẹ đáng lẽ phải nâng niu con thì mẹ lại làm ngược lại. hạnh phúc của mẹ không thể trọn vẹn khi mẹ đã dứt bỏ hạnh phúc làm người của con.mẹ giờ đã gặp quả báo rồi. mẹ đáng bị như thế đúng không con. con à, mẹ chẳng biết làm gì ngoài giọt nước mắt và lời xin lỗi từ đáy lòng cho con. ước rằng kiếp sau mẹ được nhìn thấy con.được yêu thương con , được ôm trọn con vào lòng để cảm nhận nhịp đập của con. mẹ hứa sẽ không đánh mất con thêm 1 lần nào nữa.mẹ hứa. mẹ xin lỗi con................................


Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm