Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30 - Châu Thanh

Bài giảng Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30, thầy Châu Thanh, nghe phap am Phat phap nhiem mau ky 30 - Chau Thanh - Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30 - Châu Thanh, nghe giang Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30 cua Châu Thanh
 • Hiện tại 3.71/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 3.7 của 31 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Miêu tả

Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30 - Nghệ sĩ Châu Thanh- ngày 23/08 (nhằm 22/07 Tân Mão)- vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh, Huyền Trân nhân vật Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30- Tại Chùa Hoàng Pháp.

ngày 23/08 (nhằm 22/07 Tân Mão), chùa Hoằng Pháp thực hiện chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30, hàng nghìn hành giả dự tu Phật thất đã lắng nghe vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh, Huyền Châu tâm sự về những nhiệm mầu của Phật pháp đối với cuộc họ.
 
Những ai biết đến nghệ thuật cải lương chắc hẳn đều biết đến nghệ sĩ Châu Thanh, người nghệ sĩ có giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, dễ đi sâu vào lòng người. Mỗi người mỗi nhân duyên với Phật pháp, tài năng, đam mê nghệ thuật cùng căn duyên sâu dày với Phật pháp đã đưa nghệ sĩ đến với đạo.
 
Cùng với những điều nhiệm mầu khác nhưng ấn tượng nhất với thính chúng chính là đạo tâm cao sâu của hai vợ chồng qua hành trình ra đời của bộ cải lương Bước chân xuất thế và Đạo vàng muôn thuở do Đại đức Thích Minh Giới biên soạn, kể về cuộc đời đức Phật qua công hạnh giáo hóa độ sinh của Ngài.

Giác ngộ qua những lời kinh thâm sâu được chuyển thể qua ca từ cải lương của đại đức, nghệ sĩ đã quyết tâm thực hiện trọn vẹn vở cải lương dù gặp phải những khó khăn về nguồn tài trợ cho vở cải lương được ra mắt quần chúng.

Với lòng kính ngưỡng thiết tha với đạo, muốn đích thân tận lực đem hết tâm sức mình cúng dường Tam Bảo, trong đỉnh điểm khó khăn, nghệ sĩ cùng vợ đã có quyết định khá dũng cảm đó là “Bán nhà” để vở cải lương được tiếp tục ra mắt như tâm nguyện.

Điều nhiệm mầu đã xảy ra khi nhà chưa bán mà tâm thành đã được chứng nguyện, nghệ sĩ đã được mạnh thường quân tài trợ và tâm nguyện đã được viên thành.
 
Chân thành, cảm động và hài hước, những câu chuyện về nhiều nhiệm mầu vi tế khác của Phật pháp đã xảy đến với vợ chồng nghệ sĩ đã khiến tín chúng tham dự càng tăng trưởng đạo tâm và càng hiểu sâu sắc hơn lời chư Phật dạy “duy tuệ thị nghiệp” qua quyết định dũng cảm “bán nhà” để cầu được cống hiến cho Phật pháp.
 
Để cảm nhận trọn vẹn hơn về sự nhiệm mầu mà nghệ sĩ Châu Thanh đã đem đến Phật pháp, kính mời quý vị cùng đón xem Video Phật pháp nhiệm mầu kỳ 30.

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. levan dien
  levan dien
  2 các năm, 8 các tháng trước đó

  xuc dong adi da phat
 2. phật tử
  phật tử
  5 các năm, 3 các tháng trước đó

  muốn biết tên của bài hát mà châu thanh trình bài

Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm