Phật pháp nhiệm màu kỳ 7 - Bạch Tuyết&Thanh Kim Huệ (2-2) - Bạch Tuyết - Thanh Kim Huệ

Bài giảng Phật pháp nhiệm màu kỳ 7 - Bạch Tuyết&Thanh Kim Huệ (2-2), thầy Bạch Tuyết - Thanh Kim Huệ, nghe phap am Phat phap nhiem mau ky 7 - Bach Tuyet&Thanh Kim Hue (2-2) - Bach Tuyet - Thanh Kim Hue - Phật pháp nhiệm màu kỳ 7 - Bạch Tuyết&Thanh Kim Huệ (2-2) - Bạch Tuyết - Thanh Kim Huệ, nghe giang Phật pháp nhiệm màu kỳ 7 - Bạch Tuyết&Thanh Kim Huệ (2-2) cua Bạch Tuyết - Thanh Kim Huệ
 • Hiện tại 4.17/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Đánh giá: 4.2 của 18 votes
 
Nếu bạn thích video này, hãy click:
 

Đường dẫn tới video này

Phật Âm link: Embed video

Miêu tả

Phật pháp nhiệm màu kỳ 7_Bạch Tuyết&Thanh Kim HuệNgười nghệ sĩ luôn là những người đa sầu, đa cảm không những thế họ còn luôn có một trái tim nhạy cảm đặc biệt là những người nghệ sĩ nữ. Có lẽ vậy, mà cuộc sống sau sân khấu của họ luôn gặp những sóng gió, trắc trở. Đối với họ, mọi người thường cho rằng: "hồng nhan bạc mệnh". Nhưng khác hẳn như thế, hai nghệ sĩ Bạch Tuyết và Thanh Kim Huệ, ngoài việc thành công trên sân khấu cải lương, được khán thính giả hâm mộ, họ còn có một cuộc sống gia đình khá yên ấm, một đời sống tâm linh phong phú. Có được như vậy là vì họ đã sớm biết tới những giáo lý Phật đà, để từ đó đem ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi xế chiều, và nhìn lại, họ đã không còn cảm thấy nuối tiếc vì thời gian trôi đi quá nhanh. Bởi họ đã thực sự sống trong từng khoảnh khắc của quá khứ, của hiện tại và họ sẵn sàng đón nhận những gì xảy ra trong tương lai vì họ đã hiểu ra được một chân lý: " gieo gì gặt nấy" và hơn hết bên họ luôn có sự gia hộ của Tam Bảo.

Tags


Bình luận bằng Facebook

Đăng bình luận.

* Bình luận tối đa là 40000 ký tự.

Bình luận

 1. Vo anh Dung
  Vo anh Dung
  4 các năm, 11 các tháng trước đó

  Nam mo a di da phat toi xin theo guong duc phat
 2. Nguyên Tú
  Nguyên Tú
  5 các năm, 5 các tháng trước đó

  A DI ĐÀ PHẬT Chân thành cảm ơn quí thầy chùa Hoằng Pháp .Các chương trình Phật Pháp nhiệm mầu rất hay rất đi vào lòng người .NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Xem Phật Âm trên iPhone - iPad


Ứng dụng Phật Âm cho điện thoại Android

Ủng hộ trang nhà Phật Âm